“เจมส์-พุฒ-เต้ย-วี-เมฆ-แบงค์-แพรวา”
แท็กทีมพาท่องโลกดิจิทัลเพื่อคนไทย ในงาน “AIS VISION 2017”

   
     

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ สนั่นออนไลน์ สำหรับงาน “AIS VISION 2017” ที่ปีนี้มาในธีม “Digital for Thais” ที่ทัพดารา นำโดยพรีเซนเตอร์สุดหล่ออย่าง เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข จูงมือเหล่าคนบันเทิง อาทิ พุฒ –พุฒิชัย เกษตรสิน, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, วี-วิโอเลต วอเทียร์, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ รวมทั้งสองนักแสดง Next Gen อย่าง แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และ แพรวา- ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ มาร่วมเปิดประสบการณ์ดิจิทัลที่เอไอเอสยกระดับเครือข่ายและบริการดิจิทัลคอนเทนต์ไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็น ติดจรวดให้เครือข่ายเร็วแรง ระดับกิกะบิต พร้อมก้าวสู่ยุค 5G, จัดเต็มคอนเทนต์บันเทิงระดับโลกจาก HBO, FOX, NBA และการนำเทคโนโลยีดิจิทัลไปสนับสนุนและพัฒนาชุมชนในด้านต่างๆ อาทิ เกษตรกรรม, สาธารณสุข, การศึกษา และสตาร์ทอัพ ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน

 

โดย เจมส์ จิ ประเดิมรับอาสาพาไปทดสอบความเร็วในระดับกิกะบิต ครั้งแรก! ในประเทศไทยที่บูธ NextG Network ก่อนพาไปว้าวกันต่อกับบูธ NB-IOT ที่จะยกระดับคนไทยให้พร้อมใช้งานดิจิทัลในยุค Internet of Things ต่อด้วยบูธ AIS Microsoft Super Cloud โดยไฮไลต์ของโซนนี้อยู่ที่ Microsoft Office 365 ซึ่งหนุ่ม เมฆ ก็ได้พาไปทดสอบการใช้งานบนเครือข่าย AIS และลอง Skype แบบเต็มๆ อย่างไม่มีสะดุด สนุกกันต่อกับสาวเต้ย ที่พาไปพบความบันเทิงครบรสที่บูธ Commercial ที่มีให้ชมทั้ง HBO, FOX, NBA และอีกมากมาย ซึ่งเลือกชมผ่านทาง AIS PLAYBOX และ AIS PLAY นอกจากนี้ เอไอเอสยังขยายความสนุกจากจอเล็กสู่จอใหญ่เปิดตัว Google Chromecast ที่เรียกว่าพิเศษเฉพาะที่เอไอเอสเท่านั้น! ด้านหนุ่มพุฒ ขอพามาสัมผัสเรื่องราวของการนำเอาเทคโนโลยียุคดิจิทัลมายกระดับวิถีของเกษตรกร ที่บูธ Agricultural + OTOP ซึ่งเป็นที่แรกที่สามารถซื้อของผ่านแอปฯ Farmsuk Shop โดยจ่ายเงินผ่าน mPAY เป็นการเพิ่มช่องทางขายสินค้าที่เข้าถึงคนส่วนใหญ่อย่างแท้จริง! ก่อนสาว วี-วิโอเลต จะพาไปยกระดับคุณภาพการให้บริการสาธารณสุข ที่บูธ AIS Wellness – Aor Sor Mor Online App ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่น ที่เอไอเอส ได้พัฒนามาเพื่อช่วยให้การทำงานของ อสม. ทั่วประเทศ ให้ง่ายขึ้น พร้อม sync ผ่าน Google Fit ประมวลผลแจ้งเตือนถึงปัญหาสุขภาพเบื้องต้น เมื่อพบปัญหาสุขภาพแล้วก็ยังสามารถ Inbox, Live Chat หรือ Video Call ปรึกษาคุณหมอได้เลย

 

ปิดท้ายด้วยบูธ Education ซึ่งงานนี้ แบงค์ – แพรวา พาไปพบกับเหล่าคนเก่งหัวใจแกร่งในโครงการ ‘สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง’ ที่ได้รับโอกาสและประสบความสำเร็จในอาชีพต่างๆ ทั้งนี้ พาไปดู การนำดิจิทัลไปมอบให้โรงเรียนตามต่างจังหวัด โดยนำกล่อง AIS PLAYBOX ที่มีคอนเทนต์เป็นประโยชน์กับการศึกษา ทั้งสารคดี การ์ตูน มาส่งเสริมการเรียนรู้ต่างๆ ตามห้องสมุดโรงเรียนทั่วประเทศอีกด้วย

 

...เรียกว่า ครั้งนี้เอไอเอส จัดหนักเพื่อความสุขของคนไทยเข้าอย่างจัง!!!ดูผลงานปี 2559       • ย้อนกลับ ดูผลงานปี 2560
___________________________________________________________________________________________________________________


Copyright @ Polyplus PR Co., Ltd. All rights reserved.

99 หมู่ 1 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 โทรศัพท์ 0 2572 4444 แฟ็กซ์ 0 2572 4453
99 Moo 1 Jaengwattana Soi 43, Jaengwattana Rd., Tumbol Klongkrua, Pakkret District, Nonthaburi 11120 Tel : 0 2572 4444 Fax : 0 2572 4453