“มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ” เปิดตัว พ็อกเกตบุ๊ก อัตชีวประวัติ
เล่มแรกในชีวิต!! เผยเส้นทางชีวิต...ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

     

เป็นอีก 1 สตรีคนดังในสังคม ที่ สวย สง่า และ เก่ง ทุกด้าน แต่หลายคนไม่เคยรู้ว่าเส้นทางชีวิตกว่าจะมาเป็น “มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ” ที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน ต้องผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านเรื่องราวต่างๆ ทั้งร้ายและดีมากมาย แต่ก็ล้วนเป็นประสบการณ์ที่อาจสร้างแรงบันดาลใจและเป็นแนวคิดในการดำเนินชีวิตให้ใครหลายๆ คนได้ จึงเป็นที่มาให้ “มาดามแป้ง” ลงมือถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของตัวเอง ตั้งแต่เด็ก วัยเรียน วัยทำงาน จนกระทั่งการเข้ามาสู่เส้นทางกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ออกมาเป็นพ็อกเกตบุ๊กอัตชีวประวัติ “มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ” เล่มแรกในชีวิต รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายหนังสือมอบให้แก่ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยจัดงานเปิดตัวหนังสืออย่างเป็นทางการ ณ สวนสุขภาพ เมืองไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก เมื่อวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2560โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวหนังสือคับคั่งไปด้วยแฟนพันธุ์แท้และแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ ที่ต่างพร้อมใจกันมาให้กำลังใจ “มาดามแป้ง” อาทิ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และคนสำคัญในครอบครัวอย่างคุณพ่อคุณแม่ โพธิพงษ์ – ยุพา ล่ำซำ สามี พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ ลูกสาว น้องปราง – นวลวรรณ พรรณเชษฐ์ ตลอดจน รวมไปถึงเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนสนิทอย่าง สุธัญญา บุญสูง, สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, ภูมิชาย – จุฑาภรณ์ – อุ่น – แพร ล่ำซำ, ณรงค์ฤทธิ์ - วันทนีย์ - ณพัทธ์ จิราธิวัฒน์, กุลวิทย์ เลาสุขศรี, พลพัฒน์ อัศวะประภา, อินทิรา ธนวิสุทธิ์, ระวิดา ซอโสตถิกุล, อมรพิมล วีรวรรณ, จุไรรัตน์ ภิรมย์ภักดี, ขวัญใจ เจียรวนนท์, อัญญ์ฑีรา บูรพชัยศรี, สมบัษร ถิระสาโรช, โศภนา เลวิจันทร์, จุฑามาศ เบญจรงคกุล, โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์, สุวดี พึ่งบุญพระ, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, สุริยน ศรีอรทัยกุล, ภัทรพล พึ่งบุญพระ และ นพ.ปวริศ ตั้งเรือนรัตน์ เป็นต้น

 

มารู้จักตัวตน “มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ” ที่ชีวิตไม่เคยโรยด้วยกลีบกุหลาบ ผ่าน พ็อกเกตบุ๊ก อัตชีวประวัติ เล่มแรกในชีวิต ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถสั่งจองผ่าน facebook fanpage (เฟซบุ๊กแฟนเพจ) Amarinbooksดูผลงานปี 2559       • ย้อนกลับ ดูผลงานปี 2560
___________________________________________________________________________________________________________________


Copyright @ Polyplus PR Co., Ltd. All rights reserved.

99 หมู่ 1 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 โทรศัพท์ 0 2572 4444 แฟ็กซ์ 0 2572 4453
99 Moo 1 Jaengwattana Soi 43, Jaengwattana Rd., Tumbol Klongkrua, Pakkret District, Nonthaburi 11120 Tel : 0 2572 4444 Fax : 0 2572 4453