“จั๊กจั่น-ขวัญ-พีค-ไมค์” แท็กทีมทัวร์ 5 ภาค 5 จังหวัด
เสิร์ฟแพ็กเกจความบันเทิงระดับโลกบน AIS PLAY และ AIS PLAYBOX

     

เดินหน้าส่งต่อความบันเทิงให้ลูกค้าทุกภาคทั่วไทยได้สัมผัสประสบการณ์คอนเทนต์ระดับโลกกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เอไอเอส ที่ล่าสุดจับมือพันธมิตรช่องดังระดับโลกกว่า 100 ช่อง เสิร์ฟคอนเทนต์ความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสให้ดูอย่างจุใจบนมือถือผ่านแอพ AIS PLAY และบนกล่องทีวี AIS PLAYBOX สำหรับเน็ตบ้านเอไอเอสไฟเบอร์ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 299 บาท ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ และซีรีส์จาก HBO ที่มาพร้อมพากย์ไทย และครั้งแรกกับ HBO GO ที่ได้รับลิขสิทธิ์เพียงรายเดียวในไทย รวมทั้งช่อง FOX, Warner TV, HLN, Nick Jr., National Geographic ฯลฯ พร้อมยกขบวน ซุป’ตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ทั้ง จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ, ขวัญ อุษามณี, พีค ภัทรศยา และ ไมค์ ภัทรเดช มาร่วมเดินสายมอบประสบการณ์ความบันเทิงสุดพิเศษให้ลูกค้า ทั้ง 5 ภาค 5 จังหวัด ไม่ว่าจะเป็น จังหวัดเชียงใหม่ (ภาคเหนือ), จังหวัดนครปฐม (ภาคกลาง), จังหวัดชลบุรี (ภาคตะวันออก), จังหวัดนครราชสีมา (ภาคอีสาน) และจังหวัดสุราษฎร์ธานี (ภาคใต้) เมื่อวันก่อน

 

ประเดิมที่ จังหวัดเชียงใหม่ กับนางเอกสาวคนสวย ขวัญ-อุษามณี ที่พาทัพเอไอเอส เดินทรูปแจกของที่ระลึก และข้อมูลแพ็กเกจสุดพรีเมี่ยม จัดเต็มทั้งภาพยนตร์ และซีรีส์จาก HBO, FOX, Warner TV ฯลฯ ก่อนส่งเพลงเพราะๆ ปิดท้ายงาน พร้อมเซลฟี่เล่นกับแฟนๆ แบบใกล้ชิด แว๊บมาที่นางเอกสาวใจบุญ จั๊กจั่น ที่งานนี้ไม่ได้มาเดี่ยว แต่ขอเอี่ยวซูเปอร์ฮีโร่มาเอ็นเตอร์เทนแฟนๆ ชาว นครปฐม และชลบุรี กันอย่างเต็มที่! ภาคอีสานก็ไม่น้อยหน้ามีหนุ่มไมค์ มามอบความสนุกอยู่ที่ โคราช เรียกว่ากรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหวไปทั้งห้าง ตั้งแต่เดินทรูปแจกตุ๊กตาและของที่ระลึก ก่อนไมค์ จะส่งต่อเพลงเพราะๆ ให้แฟนคลับที่มารอให้กำลังใจอย่างคับคั่ง (ขี้อ้อนอะไรเบอร์น้าน) ปิดท้ายกับ สาวพีค ที่มาโชว์ลีลาร้องเต้นสุดน่ารักให้ ชาวสุราษฎร์ฯ ได้สนุกสนานกันแบบประทับใจไม่รู้ลืม..

 

ซึ่ง จั๊กจั่น บอก “ดีใจที่ได้มาเจอทุกคนนะคะ วันนี้จั๊กจั่นมามอบความสุข และบอกต่อความพิเศษที่ เอไอเอสนำมามอบให้ลูกค้าแบบจุใจกับแพ็กเกจคอนเทนต์ความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส รับรองว่าสนุกครบรสความบันเทิงแน่นอนค่ะ”


 ดูผลงานปี 2559       • ย้อนกลับ ดูผลงานปี 2560
___________________________________________________________________________________________________________________


Copyright @ Polyplus PR Co., Ltd. All rights reserved.

99 หมู่ 1 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 โทรศัพท์ 0 2572 4444 แฟ็กซ์ 0 2572 4453
99 Moo 1 Jaengwattana Soi 43, Jaengwattana Rd., Tumbol Klongkrua, Pakkret District, Nonthaburi 11120 Tel : 0 2572 4444 Fax : 0 2572 4453